Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

Ngành xe nâng và xe cẩu ngày càng có nhu cầu nhiều hơn, trong số đó Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng là dịch vụ được cung cấp nhằm đáp ứng những công trình nâng hạ máy móc và thiết bị có tầm cao, tầm xa và trọng lượng lớn. Công ty TNHH THương mại và dịch vụ Asia-Appolo Vina là một địa chỉ đáng tin cậy của các quý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xe cẩu tại Hải Phòng như cung cấp các loại cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng (là loại cẩu cỡ lớn). Liên hệ 02253.8830.572 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Xe cẩu cỡ lớn là gì?

Xe cẩu cỡ lớn hay gọi là cẩu chuyên dụng là một trong những loại xe cẩu có tác dụng nâng hạ những hàng hóa và thiết bị trọng lượng rất lớn lên đến 400 tấn. Thông thường ở những công trình bình thường thì không cần sử dụng đến cẩu cỡ lớn, tuy nhiên ở một số công trình đặc biệt có những loại máy rất nặng hàng trăm tấn thì nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dụng luôn được nhiều khách hàng săn đón vì chỉ có loại đó mới đáp ứng được những nhu cầu của công việc.

Cẩu cỡ lớn được nhiều đơn vị cho thuê, đặc biệt là những Thành Phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh và một số thành phố khác. Chi phí đầu tư một chiếc xe cẩu rất lớn, do đó để đáp ứng được nhu cầu về cẩu cỡ lớn như vậy không hề đơn giản.

Xe cẩu cỡ lớn là gì?

Xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng có đặc điểm gì?

Bạn có thể tìm thấy nhiều đơn vị cho thue cau co lon tai Hai Phong với dịch vụ và chất lượng khác nhau. Nếu tìm đơn vị uy tín, chất lượng và hiệu quả thì Asia-Appolo Vina là một trong số các đơn vị mà bạn cần tìm hiểu. Asia-Appolo Vina với một dịch vụ chất lượng, uy tín qua nhiều năm chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng tại mọi nơi ở Hải Phòng cùng các khu công nghiệp lớn. Các loại cẩu chúng tôi cho thuê bao gồm:

1. CHO THUÊ XE CẨU 5 TẤN

2. CHO THUÊ XE CẨU 8 TẤN

3. CHO THUÊ XE CẢU 10 TẤN

4. CHO THUÊ XE CẨU 15 TẤN

5. CHO THUÊ XE CẨU 20 TẤN

6. CHO THUÊ XE CẨU BẰNG XE 35 TẤN

7. CHO THUÊ XE CẨU (KATO 50 TẤN)

8. CHO THUÊ XE CẨU (KATO 25 TẤN)

9. CHO THUÊ XE CẨU 50 TẤN

10. CHO THUÊ XE CẨU 70 TẤN

11. CHO THUÊ XE CẨU 100 TẤN

12. CHO THUÊ XE CẨU 150 TẤN.

13. CHO THUÊ XE CẨU 300 TẤN.

Địa điểm Cho thuê xe cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina cung cấp các dịch vụ xe nâng tại Hải Phòng, xe cẩu, xe xúc đào tại khắp các tỉnh thành, trong đó chủ yếu là ở Hải Phòng. Một số địa điểm chúng tôi cung cấp dịch vụ tại Hải Phòng:

Quận Hồng Bàng

Quận Lê Chân

Quận Ngô Quyền

Quận Kiến An

Quận Hải An

Quận Đồ Sơn

Huyện An Lão

Huyện Kiến Thuỵ

Huyện Thủy Nguyên

Huyện An Dương

Huyện Tiên Lãng

Huyện Vĩnh Bảo

Huyện Cát Hải

Huyện Bạch Long Vĩ

Quận Dương Kinh

Khu công nghiệp numora

Khu công nghiệp đình vũ

Khu công nghiệp tràng duệ

Khu công nghiệp an dương

Cụm công nghiệp  đồng hòa

Cụm công nghiệp  vĩnh niệm

Cụm công nghiệp  cảnh hầu

Cụm công nghiệp  quán toan

Cụm công nghiệp  quán trữ

Cụm công nghiệp  an tràng

Cụm công nghiệp  tân liên

Cụm công nghiệp  bến rừng

Cụm công nghiệp  thị trấn tiên lãng

Cụm công nghiệp  và điểm dân cư gia minh

Khu đô thị công nghiệp tràng cát

Khu công nghiệp nam cầu kiền

Khu công nghiệp đồ sơn

Khu công nghiệp kcn vinashin – shinec

Quy trình cho thuê cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

1. Khảo sát thực tế :
Nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn các đối tượng hàng hóa khi nâng hạ vận chuyển. Asia-Appolo Vina có đội ngũ nhân viên khảo sát giàu kinh nghiệm, tiết kiệm được thời gian và nhằm tăng tính khoa học trong công việc. Qua nhiều năm cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy và uy tín của nhiều quý khách hàng.

2. Lập báo giá:
Những thông tin khảo sát, chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá qua email, hệ thống online hoặc số điện thoại của công ty và nhanh chóng được giải đáp thắc mắc với sự hỗ trợ nhiệt tình, cởi mở.

3. Ký hợp đồng:
Trên cơ sở 2 bên bàn bạc thống nhất ký kết văn bản thực hiện công việc. Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina cung cấp cho quý khách những giải pháp tốt nhất.

4. Thực hiện công việc:

Sau khi ký kết hợp đồng, Thành Huy Hoang cung cấp  Đội ngũ lái xe và nhân công và các nội dung tác nghiệp khác theo nhu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo được  An toàn lao động, an toàn hàng hóa và máy móc thiết bị được chúng tôi luôn đề cao hàng đầu.

6. Thanh toán
Sau khi thi công, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp.

Dịch vụ khác ngoài cho thuê cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

Ngoài cho thue cau tai Hai Phong, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến xe cẩu như:

Liên hệ cho thuê cẩu cỡ lớn tại Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0938266068