cho thuê xe nâng số 1 hải phòng

Bạn đang muốn thuê xe nâng nhưng lại băn khoăn về giá thành hay chất lượng thi công của bên cung cấp dịch vụ. Những điều băn khoăn đó hầu hết mọi khách hàng đều chưa biết trước về dịch vụ bên nhà cung cấp thì nay ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ bên Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA của chúng tôi. Nhằm giải đáp thắc mắc về dịch vụ thuê xe nâng chúng tôi đưa ra các hạng mục:

Giá Thuê Xe Nâng Tại ASIA-APPOLO VINA:

Hiện nay tại Cty Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA chúng tôi chưa  báo giá trực tiếp trên đây vì một vài lý do. Vì khi khách hàng thuê xe nâng xe phát sinh nhiều các khoản chi phí khách nhau và để khắc phục và được bảo giá ngay cho khách hàng thì. Cty bên chúng tôi sẽ có một đội ngũ chăm sóc khách hàng, khi khách hàng gọi điện thuê xe nâng thì đội ngũ tư vấn sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến nơi cần được thuê khảo sát xem các ưu nhược điểm của vị trí thuê. Sau đó đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Điều đó sẽ giúp khách hàng và bền cung cấp sẽ tối ưu nhất về mức giá cho thuê cho khách hàng và giảm bớt các phát sinh không đáng muốn cho hai bên.

Ngoài ra khi báo giá cho thuê xe nâng chúng tôi còn có các loại xe nâng như

  • cho thuê xe nâng tay
  • cho thuê xe nâng điện
  • cho thuê xe nâng dầu
  • cho thuê xe nâng 2 tấn – 2,5 tấn
  • cho thuê xe nâng 3 tấn – 3.5 tấn
  • cho thuê xe nâng 4 tấn – 5 tấn
  • cho thuê xe nâng 7 tấn – 8 tấn
  • cho thuê xe nâng 10 tấn
  • cho thuê xe nâng 10 tấn – 25 tấn

Từ các dịch vụ cho thuê xe nâng với nhiều loại trọng tải khác nhau lên cty chúng tôi sẽ áp dụng nhiều mức giá thuê khác nhau và sẽ có nhiều giá thành tôi ưu nhất khi khách hàng thuê xe nâng dài hạn.

cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng
cho thuê xe nâng

Chất Lượng Dịch vụ:

chúng tôi tự hoà là những người tiên phong đầu tiên trong lĩnh vữc cho thuê xe nâng tại Hải Phòng.Khi thuê xe nâng hàng của chúng tôi Quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe. Công ty sẽ cử những kỹ thuật tay nghề cao đến bảo dưỡng và kiểm tra xe định kỳ. Có mặt nhanh chóng và khăc phục những sự cố khi có phát sinh. Ngoài ra tất cả các bộ lọc, dầu mỡ hay phụ tùng đều là những linh kiện cao cấp, miễn phí cho bạn và đảm bảo xe của bạn luôn sẵn sàng làm việc 24/7.

Thông Tin Liên Hệ: