Cho thuê xe nâng tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Công ty Asia-Appolo Vina chuyên Cho thuê xe nâng tại Khu CN Nomura Hải Phòng với giá rẻ nhất, uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ. Quý khách là cá nhân, công ty đang ở tại khu CN Nomura Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ về nhu cầu xe nâng ở Hải Phòng. Asia-Appolo Vina chuyên cho thuê xe nâng các loại từ 2,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 11 tấn, 13,5 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn cho các công ty tại khu công nghiệp Nomura.

Dịch vụ xe nâng tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Asia-Appolo Vina chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về xe nâng cỡ lớn tại Hải Phòng.Quý khách hàng ở Khu CN Nomura đang có nhu cầu về nâng hạ và di chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị có trọng tải siêu trường siêu trọng lên đến vài chục tấn. Asia-Appolo Vina phục vụ các công ty nước ngoài tại đây, đặc biệt chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các quý khách hàng là các công ty nước ngoài như Nhật Bản.

Cho thuê xe nâng hàng tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Ở Khu CN Nomura có nhiều công ty và nhu cầu về nâng hàng hóa tại Hải Phòng và ở tại nơi đây là rất nhiều, nhằm đáp ứng cho các quý khách hàng những dịch vụ chất lượng. Asia-Appolo Vina đã không ngừng đầu tư thêm nhiều phương tiện xe nâng phục vụ cho dịch vụ nâng hạ tại Hải Phòng của chúng tôi. Hiện nay Asia-Appolo Vina có hơn 30 dòng xe nâng hàng các loại trọng tải từ 2,5 đến 30 tấn. Các dòng xe nâng được chúng tôi cho thuê có chất lượng tốt nhất, luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Cho thuê xe nâng người tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Ngoài việc nâng thiết bị siêu trọng, làm việc trên cao trong nhà kho cần phải cần sử dụng đến những chiếc xe nâng người tại Hải Phòng để làm việc ở độ cao mà con người không thể vươn hay không thể dùng thang được. Quý khách đang ở Tràng Duệ hãy liên hệ ngay với Asia-Appolo Vina để sử dụng dịch vụ liên quan đến nâng người làm việc trên cao của chúng tôi.

Đặc điểm xe nâng tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Asia-Appolo Vina chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ bằng các phương tiện chuyên dụng, một số đặc điểm mà dịch vụ của chúng tôi:

  • Giá cả tốt nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Uy tín với trên 5 năm kinh nghiệm
  • Đảm bảo an toàn là trên hết
  • Phục vụ 24/24

Dịch vụ khác tại Khu CN Nomura Hải Phòng

Một số dịch vụ liên quan của chúng tôi quý khách hàng tham khảo:

  • Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Nomura Hải Phòng
  • Sửa chữa xe nâng tại Nomura Hải Phòng
  • Bảo Dưỡng xe nâng tại Hải Phòng và khu CN Nomura

Video về xe nâng Hải Phòng

Liên hệ công ty cho thuê xe nâng tại Nomura Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0938266068
Email: thanhvu@asia-appolo.com
Close Menu
0938266068