Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng, đầy đủ các loại ngoài ra cty còn cho thuê các loại xe cẩu có tất cả các loại, giá thành rẻ uy tín chất lượng. Xe nâng tại hải phòng được dùng phổ biến để phục vụ các công việc nâng hạ theo yêu cầu của nhà máy. Cho thuê xe nâng các loại tại Hải Phòng là một dịch vụ đem lại những lợi ích thiết thực trong việc nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa trong kho hoặc là ở trong các khu công nghiệp.

Xe nâng có nhiều loại, tuy nhiên loại xe nâng dầu được sử dụng nhiều tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng dầu diesel các loại như 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 13,5 tấn, 25 tấn và các loại xe nâng chuyên dụng 45 tấn chuyên đi nâng hạ container. Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, cam kết an toàn về thiết bị nâng hạ trong quá trình thi công. Kinh nghiệm lái xe nâng trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng tốt nhất chưa từng có trên thị trường với hồ sơ năng lực tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng

Vì Sao Lên Thuê Xe nâng Hải Phòng:

  • Cá nhân hoặc doanh nghiệp Có nhu cầu sử dụng xe nâng hạ nhưng chưa có khoản chi phí đầu tư ban đầu vì giá xe nâng trên thị trường là rất cao, cả những loại xe nâng đã cũ của Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Xe nâng quý khách cần chỉ phục vụ trong thời gian nhất định và không làm việc trong thời gian dài.
  • Chưa có kinh nghiệm lái xe nâng hoặc không có lái xe nâng
  • Việc bảo trì bảo dưỡng hàng tháng cần có kinh nghiệm giàu kỹ thuật để thực hiện, nếu bạn không phải kỹ thuật lành nghề thì lại mất khoản chi phí cho thợ qua thực hiện công việc đó hàng ngày hoặc hàng tháng.

Liên hệ dịch vụ xe nâng Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
  • Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0938266068
  • Email: [email protected]