Giới thiệu

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ cho thuê, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng các loại xe nâng, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng, xe xúc đào và các loại máy công trình.
Với phương châm “khách hàng là trái tim để hành động”, Asia-Appolo Vina đã không ngừng đầu tư trang thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Thông tin cơ bản

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
Điạ chỉ: 2/181 Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Điện thoại: 0938266068

Website: https://thanhhuyhoang.com/category/san-pham
Email: [email protected]

Ngành nghề kinh doanh

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina chuyên kinh doanh các ngành nghề chính:
– Xếp dỡ, nâng hạ, kiểm đếm hàng hóa.
– Cho thuê các loại xe nâng điện, xe nâng dầu Diesel, xe nâng tay, xe nâng người
– Cho thuê kho bãi, nhà xưởng cho các công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước
– Cho thuê, cung cấp công nhân kiểm đếm và xếp dỡ hàng hóa, máy móc thiết bị chuyên nghiệp cho các công ty Việt Nam và nước ngoài tại các nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại tại Hải Phòng và các khu vực lân cận.
– Tháo dỡ, lắp đặt máy móc thiết bị theo nhu cầu của các công ty, Chằng buộc hàng hóa trong container (lashing Container)

Sứ mệnh

Nắm bắt nhu cầu phát triển ngày càng cao của của quý khách hàng về lĩnh vực xe nâng, xe cẩu, máy công trình và nhu cầu thuê lao động ngày càng cao của cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina đã mạnh dạn đầu tư thêm xe nâng diesel, xe nâng tay và xe nâng người các hãng của Nhật Bản, Trung Quốc và tuyển dụng thêm nhân lực để phục vụ khách hàng. Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, hiện nay Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina trang bị được 18 xe nâng (Forklift) các loại từ 2,5 tấn đến 28 tấn, 15 xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng, 40 xe nâng tay, 245 công nhân xếp dỡ, kiểm đếm và lái xe nâng.

Mục tiêu

Không ngừng đầu tư vào các phương tiện có chất lượng tốt, nâng cao năng suất lao động của đội ngũ công nhân, lái xe nâng và chất lượng dịch vụ.
Với mục tiêu trở thành nhà cung ứng dịch vụ kiểm đếm, xếp dỡ, nâng hạ, cho thuê xe nâng và cho thuê xe pallet hàng đầu tại Hải Phòng và khu vực miền Bắc.
Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng qua việc cải tiến các quy trình phục vụ khách hàng và đầu tư trang thiết bị mới.
Lấy khách hàng làm trọng tâm: Asia-Appolo Vina phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích hoạt động.
Asia-Appolo Vina cam kết cung cứng dịch vụ có chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và đúng thời gian yêu cầu.