Thuê xe nâng Hải Phòng

Thuê xe nâng Hải Phòng

Công ty TNHH Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA  chuyên cho thuê xe nâng Hải Phòng , cho thuê xe cẩu Hải Phòng. Với phương châm uy tin chất lượng và đắc biệt là giá thành cực kỳ ưu đãi đối với các loại xe nâng hạ xe cắt kéo xe nâng người và các loại cẩu robot hiện đại nhất. Với sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp thì xe nâng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc bỏ tiền ra để mua chiếc xe nâng là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được vì chi phí đầu tư khá lớn, hoặc một số doanh nghiệp chỉ hoạt động nâng hạ trong thời gian ngắn. Chính vì thế khách hàng lên thuê xe nâng để vừa tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả công việc. Hãy đến với Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA  chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cho thuê xe nâng Hải Phòng

Nhằm mang lại giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp đang làm việc mà không có xe nâng, Công ty TNHH Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp:

  • ASIA-APPOLO VINA cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cao cấp với quý khách có nhu cầu về forklift nhưng cần đầu tư theo giai đoạn và chi phí đều đặn có thể dự trù cho việc sản xuất và kinh doanh.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng có thời hạn từ vài tháng đến vài năm. Ngoài ra ASIA-APPOLO VINA cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca làm việc, cho thuê xe nâng Hải Phòng theo tiếng.

Dịch vụ khác tại Hải Phòng bạn nên tham khảo.

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty TNHH Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA

  • Địa chỉ: B16, Ắc Quy, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  • Hotline: 0938.266.068
  • Email: [email protected]