Thuê xe nâng tại An Dương Hải Phòng

Asia-Appolo Vina là công ty hàng đầu chuyên cho Thuê xe nâng tại An Dương Hải Phòng, quý khách đang có nhu cầu về nâng hạ và di chuyển hàng hóa đến một khoảng cách theo yêu cầu dù xa hay gần đều cần đến dịch vụ nâng hạ tại Hải Phòng. Gọi 0938266068 để được tư vấn, khảo sát và đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe nâng tại An Dương Hải Phòng bao gồm sửa chữa, bảo trì xe nâng tại An Dương.

Thuê xe nâng tại An Dương Hải Phòng giá rẻ

An Dương là một trong những huyện có kinh tế phát triển nhanh chóng ở tại Hải Phòng, nhu cầu về các hoạt đông kinh tế như nâng hạ phục vụ cho các công trình ngày một nhiều. Cụ thể là các công trình như công trình xây dựng, giao thông, vận tải, công trình trang trí tòa nhà và nhiều mục đích khác nhau khác. Vì vậy nhu cầu thue xe nang o tai An Duong Hai Phong cũng rất đa dạng. Một số dạng xe nâng chính như:

  • Cho thuê xe nâng hàng An Dương Hải Phòng

Nâng hạ hàng và máy móc thiết bị, nâng hạ và rút ruột container, nâng hạ máy phát điện, thiết bị khác có trọng tải từ 2,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn

  • Xe nâng người làm việc trên cao ở An Dương

Có hai dạng chính là boomlift và cắt kéo dùng để nâng người làm các công việc trong nhà kho cũng như ở ngoài trời. Hoạt động nâng người lên cao từ 6 mét đến 64 mét tùy theo từng nhu cầu của các quý khách hàng. Xe nâng người làm việc trên cao là một dạng phổ biến khi muốn làm việc ở độ cao lớn so với mặt đất, trước khi có xe nâng người công việc này khá vất vả, nhưng từ lúc có các thiết bị nâng người hỗ trợ, các công việc của con người ngày càng được đơn giản và dễ thực hiện.

  • Xe nâng điện cho thuê ở An Dương

Với nhiều công trình tại Hải Phòng và An Dương, chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng điện đứng lái và ngồi lái, chất lượng tốt nhất.

Asia-Appolo Vina cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, bảo trì bảo dưỡng xe nâng định kỳ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 24h làm việc để kiểm tra tình trạng xe kể từ khi nhận được thông tin từ quý khách.

Địa điểm cho thuê xe nâng tại An Dương Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe nâng ở An Dương tại các xã:

An Hồng
An Hưng, An Dương
Bắc Sơn, An Dương
Đại Bản
Đặng Cương
Đồng Thái, An Dương
Hồng Phong, An Dương
Hồng Thái, An Dương
Lê Lợi, An Dương
Lê Thiện, An Dương
Nam Sơn, An Dương
Quốc Tuấn, An Dương
Tân Tiến, An Dương

Liên hệ thue xe nang tai An Duong Hai Phong

Dịch vụ xe nâng xe cẩu Hải Phòng
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0938266068
Email: thanhvu@asia-appolo.com
Close Menu
0938266068