Thuê xe nâng tại Hải Phòng

Thuê xe nâng tại Hải Phòng

TNHH Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA là công ty Cho Thuê xe nâng tại Hải Phòng với các chủng loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu nâng hạ tất cả các loại hàng hóa vật dụng máy móc, hàng nặng, hàng cồng kềnh. Đặc biệt với xe nâng MITSUBISHI, chúng tôi có nhiều loại xẹ nâng khác nhau để quý khách lựa chọn.

Dịch vụ thuê xe nâng Hải Phòng từ 2,5 đến 25 tấn

Hàng hóa có rất nhiều loại khác nhau, trong số đó có các hàng hóa nhẹ và hàng hóa nặng, một trong số đó có những hàng hóa và máy móc có trọng tải rất lớn mà cần phải dùng xe nâng mới nâng hạ và di chuyển được. Nhằm cung cấp những giải pháp nâng hạ hàng hóa tại Hải Phòng, ASIA-APPOLO VINA cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng từ 2,5 đến 25 tấn tại Hải Phòng.

  • Cho thuê xe nâng hàng 2,5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 5 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 10 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 15 tấn
  • Cho thuê xe nâng hàng 25 tấn

Xe nâng hàng các hãng như TCM, Toyota, Komatsu được bảo trì,bảo dưỡng và được hoạt động tốt nhất trước khi đưa ra bàn giao cho thuê. ASIA-APPOLO VINA có đầy đủ tất cả các loại xe nâng để đáp ứng các nhu cầu của các quý khách hàng về  xe nâng Hải Phòng.

Chúng tôi chuyên cho thuê ngắn hạn theo ca và dài hạn theo tháng, theo quý. Mọi yêu cầu của quý khách đều được phục vụ một cách tốt nhất bằng sự linh hoạt trong các hình thức mà chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Nâng Hạ ASIA-APPOLO VINA