Xe nâng Hải Phòng

Xe nâng được dùng phổ biến để phục vụ các công việc nâng hạ theo yêu cầu của nhà máy. Xe nâng Hải Phòng là một dịch vụ đem lại những lợi ích thiết thực trong việc nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa trong kho hoặc là ở công trình thi công. Dịch vụ Xe nâng Hải Phòng của Công ty TNHH Nâng hạ Asia-Appolo Vina cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau như xe nâng tay, xe nâng dầu và xe nâng điện tất cả các loại để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng về nâng hạ và vận chuyển hàng, hay máy móc.

Dịch vụ Xe nâng Hải Phòng

Xe nâng có nhiều loại, tuy nhiên loại xe nâng dầu được sử dụng nhiều tại Hải Phòng. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng dầu diesel các loại như 2,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 13,5 tấn, 25 tấn và các loại xe nâng chuyên dụng 45 tấn chuyên đi nâng hạ container. Với dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ, cam kết an toàn về thiết bị nâng hạ trong quá trình thi công. Kinh nghiệm lái xe nâng trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến dich vu xe nang hai phong tốt nhất chưa từng có trên thị trường với hồ sơ năng lực tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Khi nào cần đến Xe nâng Hải Phòng

– Quý cá nhân hoặc doanh nghiệp Có nhu cầu sử dụng xe nâng hạ nhưng chưa có khoản chi phí đầu tư ban đầu vì giá xe nâng trên thị trường là rất cao, cả những loại xe nâng đã cũ của Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Xe nâng quý khách cần chỉ phục vụ trong thời gian nhất định và không làm việc trong thời gian dài.

– Chưa có kinh nghiệm lái xe nâng hoặc không có lái xe nâng

– Việc bảo trì bảo dưỡng hàng tháng cần có kinh nghiệm giàu kỹ thuật để thực hiện, nếu bạn không phải kỹ thuật lành nghề thì lại mất khoản chi phí cho thợ qua thực hiện công việc đó hàng ngày hoặc hàng tháng.

Dịch vụ cho thuê Xe nâng Hải Phòng

Cho thue xe nang tai Hai Phong  không chỉ là giải pháp tạm thời mà còn là giải pháp lâu dài cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa hay những doanh nghiệp lớn. Việc thuê xe có nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn so với phương thức đầu tư chi phí để mua xe.

Việc đầu tư thuê xe nâng hàng vừa tiết kiệm chi phí vốn đầu tư mà đối với các vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina là công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê với các thương hiệu như Komatsu, TCM, Mitsubishi có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng xe tốt, được bảo dưỡng thường xuyên sẽ  mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp.

Liên hệ dịch vụ xe nâng Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0938266068
Email: thanhvu@asia-appolo.com
Close Menu
0938266068