Dịch vu xe nâng Hải Phòng

Cho thuê Xe nâng Hải Phòng, đầy đủ các loại ngoài ra cty còn cho thuê các loại xe cẩu có full các loại giá thành rẻ uy tín chất lượng. Xe nâng tại hải phòng được dùng phổ biến để phục vụ các công việc nâng hạ theo yêu cầu của nhà máy. Xe nâng Hải Phòng là một dịch vụ đem lại những lợi ích thiết thực trong việc nâng hạ, di chuyển các loại hàng hóa trong kho hoặc là ở công trình thi công. Dịch vụ Xe nâng Hải Phòng của Công ty TNHH Nâng hạ Asia-Appolo Vina cung cấp nhiều loại xe nâng khác nhau như xe nâng tay, xe nâng dầu và xe nâng điện tất cả các loại để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của khách hàng về nâng hạ và vận chuyển hàng, hay máy móc.

Xe nâng Hải Phòng
Hình ảnh xe nâng vận chuyển máy móc

Dịch Vụ Xe Nâng Dầu:

Xe nâng có nhiều loại, tuy nhiên loại xe nâng dầu được sử dụng nhiều tại Hải Phòng. Xe Nâng Dầu Hải Phòng được đánh giá là dòng xe nâng có tải trọng nâng hạ hàng hóa lớn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dòng xe này được thiết kế sử dụng hai loại động cơ điện hoặc diesel, có thời gian làm việc lâu thích hợp với diện tích di chuyển rộng rãi. Thực tế, Xe Nâng Dầu Hải Phòng có khả năng ứng dụng cao hơn hẳn so với Xe Nâng Tay và Xe Nâng Điện, sử dụng ở mọi môi trường, mọi kiều kiện thời tiết.

Khi Nào Cần Đến Xe Nâng Hải Phòng

  • Quý cá nhân hoặc doanh nghiệp Có nhu cầu sử dụng xe nâng hạ nhưng chưa có khoản chi phí đầu tư ban đầu vì giá xe nâng trên thị trường là rất cao, cả những loại xe nâng đã cũ của Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Xe nâng quý khách cần chỉ phục vụ trong thời gian nhất định và không làm việc trong thời gian dài.
  • Chưa có kinh nghiệm lái xe nâng hoặc không có lái xe nâng
  • Việc bảo trì bảo dưỡng hàng tháng cần có kinh nghiệm giàu kỹ thuật để thực hiện, nếu bạn không phải kỹ thuật lành nghề thì lại mất khoản chi phí cho thợ qua thực hiện công việc đó hàng ngày hoặc hàng tháng.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng

Cho thuê xe nâng tai Hải Phòng không chỉ là giải pháp tạm thời mà còn là giải pháp lâu dài cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa hay những doanh nghiệp lớn. Việc thuê xe có nhiều lợi ích và tiết kiệm hơn so với phương thức đầu tư chi phí để mua xe.

Việc đầu tư thuê xe nâng hàng vừa tiết kiệm chi phí vốn đầu tư mà đối với các vấn đề như bảo trì, bảo dưỡng cũng tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Công ty TNHH Nâng Hạ Asia-Appolo Vina là công ty hàng đầu về lĩnh vực cho thuê với các thương hiệu như Komatsu, TCM, Mitsubishi có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng xe tốt, được bảo dưỡng thường xuyên sẽ  mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp.

Liên hệ dịch vụ xe nâng Hải Phòng

CÔNG TY TNHH NÂNG HẠ ASIA-APPOLO VINA
Điạ chỉ: GH 226 & GH 227 Khu Dân cư Hồ Đá mới, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
Điện thoại: 0938266068